Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

Cách để tạo ra một video phim quảng cáo doanh nghiệp

Thật dễ dàng để làm một bộ phim quảng cáo. Lấy điện thoại di động ra, dùng một vài ứng dụng làm phim, cùng vài người bạn cùng nhau đi đến phim trường. Tuy nhiên để làm được một bộ phim chuyên nghiệp bạn cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị sản xuất phim.

1. Xác định ngân sách

Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi làm phim quảng cáo doanh nghiệp chính là bạn phải xác định được ngân sách dành cho bộ phim của mình là bao nhiêu. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. 

Giới thiệu công ty quay phim doanh nghiệp Connect Media

2. Tạo một kế hoạch kinh doanh cho bộ phim của bạn

Không có gì đảm bảo thành công hơn một kế hoạch kinh doanh tvc giới thiệu doanh nghiệp tốt, vững chắc. Quyết định những gì bạn muốn làm và làm thế nào bạn sẽ làm điều đó. Đội hình một đội. Lập ngân sách và lịch trình. Nhận một ý tưởng về những người sẽ tài trợ cho nó và làm thế nào tiền sẽ trở lại cho các nhà đầu tư. Cần giúp đỡ và lời khuyên? Chứng chỉ Foundation dành cho nhà sản xuất của Raindance sẽ giúp bạn có được giấy tờ cùng nhau.

Khi được trang bị với kế hoạch kinh doanh của bạn, nhấn vào chiến dịch để có tiền để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Có một số cách khác nhau để kiếm tiền tùy thuộc vào kế hoạch kinh doanh của bạn.

 • Đưa kế hoạch kinh doanh của bạn đến một trong những công ty sản xuất lớn, hoặc thậm chí là một studio.
 • Áp dụng cho tài trợ của chính phủ như BFI của Vương quốc Anh.
 • Hợp tác với một nhà sản xuất ở một quốc gia khác, những người sẽ mang các quỹ công cộng địa phương đến bàn (hợp tác sản xuất).
 • Nhận tiền từ một thương hiệu (vị trí sản phẩm).
 • Tìm một nhà đầu tư thiên thần.
 • Khởi động một chiến dịch gây quỹ cộng đồng.

3. Nhận một nhóm làm phim

Bất kỳ công ty sản xuất lưu ý có 4 nhân sự quan trọng. Khi bạn đang bắt đầu công ty phim của riêng mình, bạn đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Bạn sẽ cung cấp nhiều nếu không phải tất cả các vai trò quan trọng này. Khi bạn phát triển và phát triển, và khi các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn bắt đầu phát triển, bạn sẽ bắt đầu bị cuốn theo công việc và bạn sẽ cần sự giúp đỡ.

 • Trưởng phòng phát triển
  - để tìm và đánh giá các kịch bản.
 • Trưởng phòng sản xuất
  - để đảm bảo các bộ phim doanh nghiệp được tạo ra đúng thời gian và ngân sách.
 • Trưởng bộ phận hậu kỳ
  - một người nào đó điều hướng sự hồi hộp và kỹ thuật của bản chỉnh sửa, và đảm bảo rằng danh sách dài các sản phẩm phim được đáp ứng.
 • Trưởng phòng kinh doanh và phân phối phim
  - một vai trò ngày càng quan trọng. Người này sẽ giám sát việc tài trợ đám đông và tự phân phối ngoài các tuyến bán hàng truyền thống.

5. Phân phối phim

Bắt tay vào sự nghiệp làm phim mà không có chiến lược phân phối rõ ràng là một quyết định tồi tệ. Những tiến bộ công nghệ kỹ thuật số đã dân chủ hóa quá trình làm phim - bất cứ ai có rất ít tiền đều có thể làm phim. Điều này đã tràn ngập thị trường với các sản phẩm kém chất lượng có nghĩa là các tuyến phân phối truyền thống bị nghẹt thở với cái gọi là sản phẩm làm giảm giá.

Ở vị trí hiện tại của tôi tại Connect Media, tôi tràn ngập các kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp và lời khuyên từ các nhà làm phim. Nhiều người đã phát triển đầy đủ các gói với tài năng được đặt tên kèm theo và phần lớn tài chính tại chỗ - nhưng hoàn toàn không có phân phối nào được bảo đảm. Tôi đã ngừng tư vấn cho các dự án như thế này trên cơ sở đạo đức.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9557 *