Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

Cẩm Vân làm đêm nhạc ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hiếu bị ung thư

Chương trình mang tên 'Vì yêu' có sự tham gia của nhiều ca sĩ với mong muốn quyên góp giúp đỡ Xuân Hiếu chữa trị căn bệnh hiểm nghèo.

  • Nghệ sĩ hải ngoại quyên gần 150 triệu ủng hộ nhạc sĩ Xuân Hiếu
  • Nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu ung thư đường tiết niệu

Ca sĩ Cẩm Vân từng làm việc với nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu. Biết tin anh bị ung thư đường tiết niệu hơn một năm qua, Cẩm Vân quyết định tổ chức đêm nhạc mang tên Vì yêu và đấu giá gây quỹ ủng hộ người đồng nghiệp mà chị trân quý. Đêm nhạc sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: Hoàng Bách, Võ Hạ Trâm, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, Á hậu Thể thao Băng Châu, MC Thanh Bạch, MC Anh Quân...

Riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hừng từng ủng hộ gia đình Xuân Hiếu số tiền 50 triệu đồng, vẫn gắng sắp xếp bay từ Mỹ về để tham dự. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 19/6 tại phòng trà KC của ca sĩ Cẩm Vân ở quận 3, TP HCM.

Ca sĩ Cẩm Vân tổ chức chương trình Vì yêu ủng hộ Xuân Hiếu.

Ca sĩ Cẩm Vân và nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu.

Ngoài gây quỹ cho Xuân Hiếu, Cẩm Vân còn mong muốn đây là dịp mọi người cùng tìm hiểu về ung thư và những giải pháp để chủ động phòng chống ung thư từ gốc, qua đó hy vọng có thể giảm thiểu tỷ lệ bị ung thư.

Á hậu Thu Hương kể cô từng phát hiện mắc bệnh ung thư cổ tử cung vào giữa năm 2015. Nhờ phát hiện ở giai đoạn sớm, cùng sự lạc quan, cô cố gắng điều trị và may mắn có sức khoẻ ổn định. Khi biết đến đêm nhạc của Cẩm Vân, cô sẵn sàng đồng hành và chia sẻ khó khăn với gia đình nghệ sĩ Xuân Hiếu.

Ca khúc 'Vì yêu' - Quang Dũng
 
 
 
 
 
Ca khúc 'Vì yêu' - Quang Dũng

Ca khúc 'Vì yêu' do Xuân Hiếu sáng tác, Quang Dũng trình bày

Nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu phát hiện ung thư đường tiết niệu khoảng một năm nay nhưng âm thầm chống chọi, trải qua bốn lần hóa trị. Sau đó, sức khỏe của nam nghệ sĩ có chiều hướng xấu đi, u di căn đến vùng xương chậu và cột sống. Mới đây, bác sĩ yêu cầu mổ gấp với cơ hội sống 50/50 nhưng vì sức khỏe của Xuân Hiếu không đảm bảo và thiếu máu trầm trọng, ca mổ được dời lại. Hiện bác sĩ vẫn hội chẩn, chờ đợi thời điểm thích hợp để tiến hành ca mổ.

Trước bệnh tình của Xuân Hiếu, các nghệ sĩ trong nước như: Phương Uyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm... đều chuyển tiền ủng hộ, bày tỏ chút tấm lòng đến gia đình nam nghệ sĩ. Nhiều ca sĩ hải ngoại cũng tổ chức một đêm nhạc gây quỹ và thu về được 6.300 USD (gần 150 triệu đồng) dành tặng Xuân Hiếu trang trải chi phí chữa bệnh.

Xuân Hiếu là một trong những nghệ sĩ saxophone nổi tiếng ở Việt Nam, từng chơi kèn trong các tiết mục biểu diễn cùng nhiều ca sĩ: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà... Anh cũng sáng tác ca khúc Vì yêu, từng được Quang Dũng thể hiện thành công. Xuân Hiếu được nhiều đồng nghiệp, khán giả yêu mến bởi tài năng và tình yêu của anh dành cho nghệ thuật.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1503 *