Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

Dụng cụ thắt chặt

1. Kìm

Kìm cụ thể là mũi kim thông thường và loại dụng cụ cầm tay đặc biệt dùng để giữ chặt đồ vật. Hình 1 (a) cho thấy một kìm mũi dài và Hình 1 (b) cho thấy một kìm kết hợp. Chúng thường được sử dụng bởi fitter và thợ điện để giữ dây, kim loại nóng. Kìm cũng hữu ích cho việc uốn và nén một loạt các vật liệu.

kìm

Hình 1: Kìm

>>> Có thể bạn quan tâm: Quạt trần công nghiệp

2. Trình điều khiển trục vít

Trình điều khiển vít là một công cụ siết vít. Các loại trình điều khiển trục vít được sử dụng phổ biến nhất được thể hiện trong Hình 2. Nó thường được sử dụng bằng tay để siết chặt các ốc vít. Một tuốc nơ vít đơn giản có tay cầm, thân và một đầu mà người dùng chèn vào đầu vít để xoay nó.

Trình điều khiển trục vít

Hình 2: Trình điều khiển trục vít

3. Cờ lê

Cờ lê thường được gọi là cờ lê, được sử dụng để cung cấp độ bám trong việc áp dụng mô-men xoắn để biến các vật thường là ốc vít quay , chẳng hạn như đai ốc và bu lông hoặc giữ cho cả hai không quay. Chúng thường đi theo bộ và thường được xác định bởi số kích thước. Đây là các loại khác nhau và một số loại chung bao gồm kết thúc mở đơn, kết thúc mở đôi, điều chỉnh kết thúc đóng, cờ lê vòng, ổ cắm bù, ổ cắm t, cờ lê hộp, cờ lê ống và cờ lê Allen.

Cờ lê

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7634 *