Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

Hướng dẫn cách bán khóa học trực tuyến không phải ai cũng biết

Với nhu cầu ngày càng tăng về các chọn lựa học tập linh hoạt trong thời buổi hiện đại, các sinh viên ngày mai mong chờ đc tiếp cận nhiều hơn với giáo dục duyệt y các dòng thiết bị kỹ thuật số như máy tính xách tay, laptop and thậm chí cả điện thoại.

Các doanh nghiệp giáo dục có thể thích nghi và đáp ứng các nhu cầu này có quá nhiều để đạt được, và có thể hưởng lợi từ sự phát triển thiên nhiên của ngành để biến thành nhà cung cấp các khóa học online hàng đầu.

Thị trường học tập điện tử đã phát triển vượt bậc, tăng vọt lên trên165 tỷ đô la trong các năm gần đây. Học cách bán chúng hiệu quả là điều mà tất cả các nhà cung cấp giáo dục nên dành thời gian để làm.

Tuy nhiên, trước tiên, chúng tôi phải hiểu lý bởi vì tại sao nên cung cấp cho họ như là 1 phần của dịch vụ giáo dục của bạn

3 lý bởi vì các nhà giáo dục nên cung cấp các khóa học trực tuyến

Trong bối cảnh kỹ thuật số phát triển nhanh, nhu cầu nâng cao về kỹ năng, vì sự thiếu hụt kĩ năng số đã khiến nhiều chuyên gia làm việc cảm thấy khó khăn và không chuẩn bị để đóng góp đáng kể trong cách làm việc hiện đại.

Trong khi một số công ty đầu tư vào việc nâng cao lực lượng công phu của họ, nhiều bạn tìm cách thuê các sinh viên mới tốt nghiệp đã được trang bị bộ kĩ năng số cần thiết cho nhiều địa điểm mới.

Do đó, các chuyên gia làm việc cần tìm thời gian and tiền bạc để vào lại giáo dục. Giáo dục online đang biến thành chuẩn mực, và bởi vì vậy ngày càng có nhiều bạn đi theo con đường đó để đủ điều kiện cho công tác lý tưởng của họ.

Dưới đấy là ba lý bởi vì chính để các doanh nghiệp giáo dục đáp ứng sự đổi mới trên thị trường.

1. Các doanh nghiệp giáo dục có thể thành lập danh tiếng

Học online cung cấpvô số lợi íchcho sinh viên hiện đại, bao gồm lịch học linh hoạt and học phí thấp hơn.Họ muốn một khóa học có thể đáp ứng nhu cầu của họ, cho phép họ học theo tốc độ của riêng họ.

Các nhà cung cấp giáo dục có thể cắt giảm phí cho nhân viên và duy trì tòa nhà bằng cách cung cấp nhiều lớp học online hơn thay bởi vì các khóa học dựa trên lớp học truyền thống.Ngoài ra, bằng cách đáp ứng nhu cầu của các sinh viên mới này, các trường có thể thành lập tăm tiếng cho việc học trực tuyến.

2. Duy trì sức cạnh tranh trong thời buổi kỹ thuật số

Kể từ đầu thế kỷ, nhiều trường đại học đã tăng cấp giáo trình của họ để cung cấp các chọn lựa phù hợp với gương mặt đổi mới của ngành công nghiệp hiện đại.

Các nhà giáo dục không cung cấp cho sinh viên ngày mai cơ hội học một lĩnh vực chuyên môn - chả hạn như kỹ thuật số - online có thể bị bỏ lỡ cho các nhà cung cấp giáo dục.

Nhiều sinh viên đang search sự dễ ợt cho việc học theo các lao lý của riêng họ, dùng các dòng thiết bị mà họ quen thuộc, and bởi vì đó, các lợi thế của việc cung cấp các khóa học online không bị loại bỏ.

Các khóa học online sẽ luôn linh hoạt hơn các khóa học khác, and bởi vì vậy điều cần thiết là bán các tùy chọn học tập online nếu bạn muốn duy trì sức cạnh tranh trong các năm tới.

3. Thu hút nhiều sinh viên hơn

Di chuyển theo thời buổi and đáp ứng nhu cầu từ một dân số trẻ, thông hiểu kỹ thuật số sẽ không chỉ giúp các nhà cung cấp giáo dục duy trì kĩ năng cạnh tranh, nó sẽ giúp họ phát triển.

Khi doanh nghiệp của công ty phát triển tăm tiếng về học tập trực tuyến, sẽ có nhiều sinh viên đến, điều đó sẽ tạo ra một dân số đa dạng.Từ đó, quality các khóa học sẽ tăng đều Khi giảng viên trở nên quen thuộc hơn and có kĩ năng cung cấp giáo dục trực tuyến.

Làm ra sao các doanh nghiệp giáo dục có thể bán khóa học hiệu quả

Trước Khi một doanh nghiệp có thể gặt hái các phần thưởng từ việc bán các khóa học trực tuyến, họ phải hiểu cách bán chúng hiệu quả.

Nếu giảng viên của công ty không đc trang bị để cung cấp các dịch vụ như vậy, một số nền móng đc đòi hỏi để tạo and bán các khóa học online đem lại lợi tức đầu tư chấp nhận được.

Hãy để ý 4 bước cần thiết để bán các khóa học online thành công.

1. Xác định đối tượng của bạn

Như với bất cứ liên doanh marketing nào, điều cần thiết là phải biết bạn đang cố gắng bán mặt hàng cho ai.Các chọn lựa huấn luyện online rất bát ngát and đa dạng, bởi vì vậy nếu doanh nghiệp của công ty thắng lợi trong việc bán các khóa học, điều cần thiết là phải có tinh thần rõ ràng về người tiêu dùng của công ty là ai.

Để xác định đối tượng của bạn, hãy xem xétviệc tạo đối tượng personas.Vẽ một đại dương sơ chi tiết về người tiêu dùng lý tưởng của bạn, sở thích and điểm đau của họ sẽ giúp bạn tìm thấy họ.

Sau này, bạn có thể phân khúc đối tượng của mình hơn nữa để để ý các loại người khác nhau có thể gây được sự chú ý đến việc mua một khóa học trực tuyến.

Khi bạn đã rõ ràng, xác định đối tượng mục tiêu, bạn có thể tìm cách phát triển một khuyến cáo giá trị mạnh mẽ.Điều này phải phản ánh nhu cầu của người tiêu dùng lý tưởng của công ty and bao gồm giá trị độc nhất vô nhị mà khóa học của công ty cung cấp cho họ.

Điều gì khiến cho khóa học của công ty cao hơn so với các nhà cung cấp giáo dục khác?

2. Khác biệt với cạnh tranh

Các nhà cung cấp huấn luyện online phải đối mặt với quá nhiều rào cản Khi cố gắng bán các khóa học của họ.Một trong các thách thức lớn đặc biệt là mức cạnh tranh của họ.

Khi ngành công nghiệp tăng tốc, việc tìm cách nhận biết sự khác biệt của công ty với các đối thủ ngày càng quan trọng. Để có đc lợi thế trên các đối thủ của bạn, hãy tìm cách làm như sau với các khóa học online của bạn:

  • Kiểm tra chúng một cách nghiêm ngặt. Đừng để một khóa học hoàn hảo chịu đựng thưởng thức người dùng kém. Thử nghiệm thiết kế, search các lỗ hổng and các điểm có thể có sự nâng cao trong mọi lĩnh vực. Đảm bảo rằng giáo dục bạn cung cấp đáp ứng trực tiếp cho nhu cầu của khán giả của bạn. Phấn đấu cho sự hoàn hảo, và khi bạn nhận được phản hồi hăng hái and lời chứng thực, hãy dùng các điều đó để lôi cuốn sự tin cậy nhiều hơn.
  • Làm cho nó thân thiện với dòng thiết bị di động. Tùy thuộc vào độ tuổi của học sinh, bạn có thể có người dùng trên điện thoại thông minh, laptop hoặc máy tính xách tay. Các khóa học online của công ty cần phải đáp ứng với các dòng thiết bị khác nhau, cho phép bàn thảo liền lạc và truy cập dễ dàng, bất kể nền tảng.

3. Giá đúng

Đặt giá của một khóa học online có thể khó khăn, bởi vì bạn không muốn bán khống cho bạn dạng thân, cũng không ngăn cản khách hàng.

Xem xét các phí sản xuất khóa học and nhân tố trong tất cả các phí bửa sung liên quan đến việc đưa khóa học đến điểm bán hàng.

Nhìn vào các đối thủ cạnh tranh and các gì họ đang cung cấp cho các khóa học tương tự, and lưu ý đến về các gì bạn đang cung cấp, and cho ai.

Khi bạn lưu ý đến các lựa chọn, bạn sẽ có thể ước lượng nhu cầu cho khóa học của mình and đặt giá phản ánh giá trị của tài liệu.

4. Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên hiện đại

Sự ngày càng tăng của học tập điện tử đc đan xen ngặt nghèo với nỗi ám ảnh thời tân tiến với kỹ thuật số.Mọi người mong chờ thưởng thức học tập của họ sẽ thú vị, lôi cuốn and thậm chí là giải trí - giống như họ làm với các phần mềm and trò chơi máy tính của họ.

Học online không chỉ dễ chơi là 1 giảng viên đọc chú thích trên video. Các lớp học phải khuyến khích sự liên quan và nhập cuộc nhóm, thấm nhuần tinh thần về đồng đội and tinh thần bạn bè trong suốt khóa học.

Một cách để làm điều đó là sử dụng phân nhánh, điều đó tạo ra thưởng thức cá nhân hóa hơn cho phép sinh viên kiểm soát một số cách họ học.

Một phương pháp khác là chia khóa đào phân thành các phân khúc có mô hình lớn, mang đến cho người dùng cầm tay cơ hội học hỏi khi đang di chuyển. Học sinh có thể hoàn thành các bài học trong khi đi làm hoặc vào giờ nghỉ trưa, dễ ợt cho việc học online trong Khi làm việc toàn thời gian.

Nhiều sinh viên nhập cuộc giáo dục online là người trưởng thành trong công việc. Không giống như các người mới ra trường trung học, những người học trưởng thànhcó một mong muốn bẩm sinh là đc thử thách. Họ muốn có một cơ hội để chứng tỏ bạn bản thân và bởi vì vậy huấn luyện online của công ty nên cung cấp cho họ cơ hội đó.

Marketing online là điều cần thiết để thành công

Mặc dù nhu cầu quảng bá online sẽ không gây ngạc nhiên, nhưng nó có thể là trở lực cho nhiều bạn cố gắng bán các khóa học trực tuyến. Mặc dù các nhà cung cấp giáo dục thường có thể tạo ra các tùy chọn online hoàn hảo cho người học trưởng thành, nhưng họ không hẳn khi nào cũng có kĩ năng quảng bá chúng.

Nếu khóa học sẽ thành công, bạn cần phải thành lập nhận thức về tên thương hiệu and kết nối với người tiêu dùng của mình duyệt y các dụng cụ gần giống mà họ sẽ học.

Đầu tiên và cần thiết nhất, C.ty của công ty phải thiết kế website chuẩn SEO chuyên dụng chỉ tập kết vào việc bán khóa học. Điều này sẽ hoạt động như một danh mục trực tuyến, cung cấp cho sinh viên mục tiêu thông báo họ cần trước khi mua.

Hơn nữa, có các trang thông báo về khóa học và nền móng của công ty cung cấp cơ hội quảng bá nội dung và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Điều này, sẽ giúp liên quan lưu lượng truy cập, cả tự nhiên và duyệt y quảng cáo trả tiền.

Thông qua blog và tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có thể tăng thứ hạng search tự nhiên và thành lập sự hiện diện online khỏe mạnh tạo niềm tin cho tên thương hiệu and mặt hàng của bạn.

Chia sẻ content thẩm quyền từ các Power đc tôn trọng trong ngành công nghiệp điện tử sẽ tiếp nối thành lập tăm tiếng của bạn, lôi cuốn nhiều người tiêu dùng hơn vào các khóa học của bạn.

Cuối cùng, điều cần thiết là theo dõi các người mua các khóa học online của bạn. Phản hồi sẽ giúp bạn nâng cao các khóa học and nhận được bình chọn có giá trị.

Khi thị phần giáo dục tiếp nối cạnh tranh hơn và sinh viên đòi hỏi nhiều hơn cả việc học and các doanh nghiệp dạy họ, việc cung cấp một bộ các khóa học online trong các lĩnh vực chuyên môn theo đòi hỏi sẽ giúp khai phá thị phần mới and tăng doanh thu.

Bắt đầu ngay hôm nay để có đc lợi thế cạnh tranh và cung cấp kiến ​​thức and kĩ năng mà sinh viên muốn và cần.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4914 *