Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

Jennifer Phạm dạo phố, đi ăn cùng MC Vũ Mạnh Cường

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 dành 5 tiếng đồng hồ dạo chơi, mua sắm và tâm sự chuyện đời, chuyện nghề cùng chàng đồng nghiệp.

  • Jennifer Phạm đưa bố mẹ và các con du ngoạn châu Âu
  • Jennifer Phạm che khéo vết thương trên trán khi trở lại công việc
[Caption  Vũ Mạnh Cường, Jennifer Phạm có gần 5 tiếng trải lòng trong cuộc găp mới đây. Tại Du ký cùng Hoa hậu do Jennifer Phạm dẫn dắt (phát sóng 15h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7), khách mời phải tiết lộ thật về quá khứ trước khi đến với hiện tại. Vũ Mạnh Cường tâm sự cùng Jennifer Phạm, đời anh có bữa ăn ngon thực sự vào thời sinh viên. Từ Tây Ninh lên thành phố Hồ Chí Minh học khoa Anh văn tại Đại học sư phạm, Vũ Mạnh Cường nhận làm thêm tại một nhà hàng sang trọng ngay trung tập quận 1 để kiếm tiền trang trải và trau dồi kỹ năng giao tiếp.

Vũ Mạnh Cường được mời tham gia chương trình 'Du ký cùng hoa hậu' do Jennifer Phạm dẫn dắt. Anh lái xe máy chở người đẹp Việt kiều đi chơi và ghi hình quanh Sài Gòn. Chàng MC tiết lộ anh thần tượng Jennifer Phạm và trước đây không nghĩ có ngày được đi chơi với cô.

[Caption Cũng trong cuộc trò chuyện, Vũ Mạnh Cường cùng Jennier Phạm thăm bảo tàng áo dài, những con hẻm quen thuộc của sài Gòn. Bộ đôi cảm nhận sự bình an, thân thuộc từ những thứ tưởng chừng rất bình thường giữa Sài Gòn phồn hoa. Đây là thời điểm hiếm hoi Vũ Mạnh Cường cảm nhận Sài Gòn một cách thật chậm rãi, an yên nhất.

Vũ Mạnh Cường chở Jennifer Phạm qua những con đường, hẻm nhỏ để cảm nhận nhịp sống bận rộn, thân thuộc trên đất Sài thành.

Hai người rẽ vào một hiệu sách tìm mua các ấn phẩm hay. Vũ Mạnh Cường cho biết khi rảnh rỗi anh thích đọc sách.

Hai người rẽ vào một hiệu sách tìm mua các ấn phẩm hay. Vũ Mạnh Cường cho biết khi rảnh rỗi anh thích đọc sách.

[CaptionƯớc mơ lớn thứ hai của Vũ Mạnh Cường là câu chuyện xung quanh chiếc... tivi. Vũ Mạnh Cường chia sẻ, thời 6 tuổi xóm anh chỉ một nhà duy nhất có tivi. Để đi xem phải qua khu rừng cao su lớn. Đêm về sợ hãi vì trời tối như mực. Ngày nhỏ, anh ước nhà mình có tivi. Khi lớn lên, Vũ Mạnh Cường quyết định để tivi ở nhiều nơi trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ để có thể ngon giấc ngay sau những chương trình hay phát sóng. Những câu chuyện của nam MC làm Jennifer Phạm xúc động mạnh.

Hai MC trò chuyện sôi nổi về các chủ đề khác nhau. Do cùng làm MC và hoạt động trong làng giải trí nên họ có chung nhiều mối quan tâm.

Jennifer Phạm cười tươi, thảnh thao tản bộ cùng Vũ Mạnh Cường ở trung tâm quận 1.

Jennifer Phạm cười tươi, thảnh thơi tản bộ cùng Vũ Mạnh Cường ở trung tâm quận 1.

Người đẹp vui vẻ bắn tim, chụp ảnh cùng chàng MC quê Tây Ninh.

Người đẹp vui vẻ 'bắn tim', chụp ảnh cùng chàng MC quê Tây Ninh.

[CaptionJennifer Phạm có gần 5 tiếng trải lòng trong cuộc găp mới đây. Tại Du ký cùng Hoa hậu do Jennifer Phạm dẫn dắt (phát sóng 15h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7),

Khi đi ăn cùng Jennifer Phạm, Vũ Mạnh Cường thật thà kể hồi sinh viên anh đi làm phục vụ ở một nhà hàng hạng sang. 'Ngày xưa nhà tôi rất nghèo. Bữa ăn ngon đầu tiên trong đời tôi là được ăn đồ thừa của khách. Đến giờ tôi vẫn nhớ mãi bữa ăn đó. Sau này khi đi làm có tiền, tôi luôn tự thưởng cho mình những món ăn ngon để bù đắp tháng ngày cơ cực trong quá khứ', anh kể. Jennifer Phạm rất xúc động khi nghe đồng nghiệp kể kỷ niệm thời sinh viên. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1229 *